BAO BÌ GIẤY

IN ẤN BAO BÌ

Chia sẻ lên:
 Xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể Quý khách, lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Quý vị dành cho Công ty chúng tôi.

Tiền thân là Cơ Sở Vân Hồng, Sau thành lập thành Công Ty TNHH MTV Bao Bì Giấy Văn Hồng là nhà sản xuất bao bì, trên 10 năm  kinh nghiệm chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp đầy uy tín đáp ứng mọi sự kỳ vọng của khách hàng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm- sáng tạo- chuyên nghiệp và  nhiệt tình trong công việc  là cơ sở vững chắc để quý khách đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại bao bì giấy như sau:

  • Bao bì, hộp giấy, túi giấy,  tem nhãn giấy, tem nhãn decal , tờ gấp, tờ rơi,   catalogues,  tiêu đề, ….
  • Hộp giấy cao cấp  – bồi sóng carton( các sản phẩm được in trên máy in offset 6 màu, phun UV ,cán màng …)
  • Thùng giấy carton sóng 3-5 lớp, …

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng  về các sản phẩm bao bí  giấy từ đơn giản đến phức tạp.

 

Với mục tiêu luôn phục vụ uy tín, đúng đắn và hiệu quả cho Quý khách hàng, chúng tôi cam kết sản phẩm phải được sản xuất  đạt chất lượng cao và  ổn định, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, giá cả hợp lý đồng thời giao hàng đúng thời hạn.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của Chúng tôi.

Kính chúc Quý khách hàng ngày càng Thành Đạt, An Khang và Thịnh Vượng! Xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ & hợp tác của quý khách hàng.